Cho thuê xe lễ hội Đền Bà Chúa Kho tại Bắc Ninh

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ Mr.Hải 0972.012.650.

Chuyên cho thuê xe lễ hội Đền Bà Chúa Kho tại Bắc Ninh

Công ty MTV Nguyên Ngọc chuyên cho thuê xe du lịch, cho thuê xe lễ hội tại thành phố Bắc Ninh.

Đền Cổ Mễ thờ Bà Chúa Kho chính là nơi tưởng niệm một người phụ nữ Việt Nam đã khéo tổ chức sản xuất, tích trữ lương thực, trông nom kho tàng quốc gia trong thời kỳ trước và sau chiến thắng Như Nguyệt.

Vào đời nhà Lý, Bà có công giúp triều đình trông coi kho lương thực tại Núi Kho (tỉnh Bắc Ninh) và đã “thác” trong cuộc kháng chiến chống quân Tống vào ngày 12 tháng giêng năm Đinh Tỵ (1077).

Nhà vua thương tiếc phong cho Bà là Phúc Thần. Người dân nhớ thương Bà lập nên đền thờ tại kho lương thực cũ của triều đình ở Núi Kho và gọi Bà với một niềm tôn kính là: Bà Chúa Kho.

Để phục vụ lễ hội tốt nhất cho quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đền bà chúa kho đưa đón tận nơi. Chúng tôi liên kết với các khách sạn nhà nghỉ trong thành phố Bắc ninh rất thuân tiên cho các ban ở tỉnh xa đến dư hôi có thể đăt phòng nghỉ khách san thông qua chúng tôi.

Hân hanh đươc phục vụ quý khách hàng nhân dip đầu xuân năm mới với dich vụ cho thuê xe lễ hội Đền Bà Chúa Kho uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm báo giá thuê xe ô tô ưu đãi nhất cho quý khách tại Bắc Ninh. Quý khách hãy nhanh tay goi đến đường dây nóng của chúng tôi để biết chi tiết bảng giá thuê xe ô tô tốt nhất với nhiều ưu đãi nhân dip đầu xuân năm mới 2017!

Đặt xe Xin vui lòng liên hệ Mr.Hải

 

Dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tín tại Bắc Ninh, chúng tôi cam kết:

  • Luôn cam kết mức giá cho thuê xe ô tô rẻ nhất tại Bắc Ninh.
  • Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đời mới 100%, sang trọng và đẳng cấp.
  • Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi tuyến đường.

 

Giới thiệu về Công ty MTV Nguyên Ngọc

Kính thưa Quý khách, MTV Nguyên Ngọc là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu về dịch vụ: Cho thuê xe du lịch, cho thuê ô tô tại Bắc Ninh. Với các dòng xe chất lượng cao và sang trọng như: Cho thuê xe Toyota Innova, cho thuê xe Fortuner, Cho thuê xe Ford Everest, Cho thuê xe Hyundai Santafe, …Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho rất nhiều Khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh như:

Huyện: Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài

10 phường: Thị Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Đáp Cầu, Tiền An, Vệ An, Kinh Bắc, Ninh Xá, Đại Phúc, Võ Cường (thành lập từ xã Võ Cường) và 9 xã: Kim Chân, Vân Dương, Nam Sơn (thuộc huyện Quế Võ), Hạp Lĩnh, Khắc Niệm (thuộc huyện Tiên Du), Khúc Xuyên, Phong Khê, Vạn An, Hòa Long

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
logo_ngang
Địa chỉ: Số 53, đường Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh
  Email: anhmitsuwa@gmail.com  Hotline0972.012.650

 Gọi đặt xe ngay!

Tag: Cho thue xe du lich, Cho thue xe le hoi, Cho thue xe le hoi Den Ba Chua Kho tai Bac Ninh

Cho thuê xe lễ hội Đền Bà Chúa Kho tại Bắc Ninh
5 (100%) 49 votes

Share This Post

Bình luận